Frank-N-Furter นักวิทยาศาสตร์เอเลี่ยนชื่อดังเคยโม้(ไม่หยุด) เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่เขาสร้างขึ้นมาในห้องแล็บ ชายผู้ที่จะทำให้คนทั้งยุคต้องสั่นผวาเมื่อรอการปรากฏตัวของเขา ชื่อของเขาคือร็อคกี้ และในช่วงปี 1970 เขาคนนี้คือบุคคลที่หล่อเหลาเอาการเลยล่ะ

แม้เราจะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า Dr. Frank-N-Furter คืออัจฉริยะ ถึงจะอัจฉริยะแบบร้าย ๆ แต่อัจฉริยะก็คืออัจฉริยะอยู่ดี ถ้าเขาสามารถทำการทดลองครั้งนั้นอีกครั้งได้ในปัจจุบัน ฉันว่าผลงานของเขาคงจะออกมาเป็นคนที่มีลักษณะคล้าย ๆ อิวาโมโตะ ฮิคารุนี่แหละ

เกิดวันที่ 17 พฤษภาคม 1993 สูง 182 ซม. อายุ 29 ปี พร้อมบอดี้แฟตเพียง 4% ลีดเดอร์ Snow Man คนนี้เรียกได้ว่าเป็นคนที่ฮอตที่สุดที่สุดในโลกนี้ได้เลย

The looks of Iwamoto Hikaru

นอกจากนี้ เขายังเคยได้รับการขนานนนามว่ามีหุ่นที่ทุกคนต้องมีในปี 2022 จาก Tarzan Magazine ด้วยนะ*

Tarzan Magazine July 2022

แต่เขาไม่ได้มีดีแค่ซิกแพ็กแน่นๆ เวลาถอดเสื้ออย่างเดียวหรอก

เขาเล่นเปียโนมาตั้งแต่อายุ 4 ขวบ ชอบเตะบอลและเต้นมาตั้งแต่อายุ 6 ขวบ เซ็นสัญญากับ Johnny & associates ในปี 2006 และได้เป็นหนึ่งในเมมเบอร์ดั้งเดิมของ Snow Man ในปี 2012 (ร่วมกับวาตานาเบะ, ซากุมะ, ฟูคาซาวะ, มิยาดาเตะ และอาเบะ)

Early Snow Man promo where Iwamoto was not only the leader, but also the center.

ด้วยหุ่นที่นักกีฬาระดับโลกยังต้องหลีกทางให้ อิวาโมโตะเป็นคนที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพและการออกกำลังกายมาก ๆ มีวิดีโอมากมายในแชนแนล YouTube Johnnys Jr ที่เขาเป็นคนโชว์วิธีการออกกำลังกายอย่างถูกต้อง

ใช่ เขาหล่อ ฉันรู้ โลกรู้ เขาก็รู้ดี แต่ข้อดีของอิวาโมโตะก็คือการที่เขาบอกว่า “หา? ว่าไงนะครับ ผมว่าไม่ขนาดนั้นหรอก” 

จากทุกอย่างที่ได้ยินมาเกี่ยวกับอิวาโมโตะ เขาเป็นคนที่ฮอตมากที่สุดคนหนึ่งของวงการเลย แต่นอกจากจะฮอตแล้วยังเป็นคนที่ใจดีมีอารมณ์ขันอีกด้วย มีวิดีโอหลายอันเลยที่อิวาโมโตะเป็นคนที่หัวเราะง่ายมากกก

สิ่งที่ฉันชอบที่สุดเกี่ยวกับอิวาโมโตะก็คือ นอกจากที่เขาจะเป็นลีดเดอร์ของ Snow Man แล้ว เขายังเป็นคนออกแบบท่าเต้นหลักของวงด้วย เขาผ่านการคิดท่าเต้นให้กับเอ็มวีและการแสดงมาอย่างโชกโชน โดยทำมาตั้งแต่เริ่มเดบิวต์วงเลยล่ะ

ทักษะการใช้เท้าของเขายอดเยี่ยมมาก เป็นสิ่งที่ฉันสังเกตเห็นได้ตอนที่ได้ดู Crazy F-R-E-S-H Beat ซึ่งเป็นเอ็มวีครั้งแรกของ Snow Man ที่ฉันได้มีโอกาสดู

นอกจากนี้เขายังเป็นคนคิดท่าเต้นให้กับเพลง JUICY ลีดซิงเกิลสำหรับอัลบั้มใหม่ของวงที่มีชื่อว่า Snow Labo S2

2022 คือปีที่อิวาโมโตะตารางงานแน่นเอี๊ย นอกจากงานที่ Snow Man ซึ่งประกอบด้วยการถ่ายภาพยนตร์ Mr. Osomatsu และเขาเล่นเป็น Frank Abagnale Jr ในละครเพลงญี่ปุ่นเรื่อง Catch Me If You Can ซึ่งได้รีวิวจากแฟน ๆ ที่ชื่นชอบมาอย่างล้นหลาม รวมถึงผลงานการแสดงในภาพยนตร์เรื่อง モエカレはオレンジ色 (My Boyfriend in Orange) ร่วมกับนุคุมิ เมรุ ซึ่งสามารถพรีออเดอร์ได้จากที่นี่

ปิดท้ายปี 2022 ด้วยการทัวร์ครั้งใหญ่ โดยอิวาโมโตะกับสมาชิก Snow Man กำลังจะทำให้ 2023 เป็นปีที่ดียิ่งขึ้นไปอีก… คอยติดตามได้เลย

Just one more promo image from Johnny & Associates

*เผื่อเข้าใจผิดกัน ทีมฝ่ายกฎหมายอยากให้ฉันมาบอกคุณว่าที่นิตยสาร Tarzan บอกว่าอิวาโมโตะคือ “หุ่นที่ต้องมี” พวกเขาหมายถึงความอยากที่จะมีหุ่นเหมือนเขาน่ะ เพราะคุณห่อเขากลับบ้านไปครองคนเดียวไม่ได้หรอก ฉันเช็กมาแล้ว

Advertisement