เซ็กซี่ไม่หยุดฉุดไม่อยู่ “slow…” – จากอัลบั้มที่ 3 ของ Snow Man ที่มีชื่อว่า i DO ME – กำลังเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งที่น่าตื่นเต้นเป็นพิเศษ!

ไม่ว่าจะลุคเซ็กซี่สุขุมขาวดำ หรือลุคที่มีความมั่นใจเต็มเปี่ยมในชุดสีสันสดใส ครั้งนี้ Snow Man ได้ลองทำสิ่งใหม่ ๆ ในดินแดนมหัศจรรย์ที่เต็มไปด้วยความเร่าร้อนและน่าดึงดูด และเช่นเดียวกับ Alice ฉันอยากจะสำรวจด้านนี้ของเจป็อปสุดฮอตกรุ๊ปนี้ซะแล้วสิ

“Slow” ปล่อยมาหนึ่งสัปดาห์หลังจากที่เปิดตัวเวอร์ชันดิจิทัลทั่วโลกของเพลง “AIKOTOBA” โดยมาในธีมรักหอมหวานช่วงฤดูใบไม้ผลิ และเป็นลีดซิงเกิลจากอัลบั้มสตูดิโอที่สาม i DO ME ที่จะปล่อยออกมาในวันที่ 17 พฤษภาคม เฉลิมฉลองการปล่อยอัลบั้มใหม่ด้วยการประกาศทัวร์คอนเสิร์ตที่ Kyocera Dome ในจังหวัดโอซาก้า ซึ่งถือว่าเป็นเวทีจัดงานคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยจะเริ่มต้นตั้งแต่วันที่ 26 พฤษภาคม

สินค้าประจำอัลบั้มใหม่จะปล่อยให้เลือกซื้อผ่านทางร้านค้าทางการของ Johnny & Associates และแฟน ๆ ต่างประเทศจะสามารถซื้อได้ผ่าน Neokyo เมื่อเริ่มต้นทัวร์คอนเสิร์ตแล้ว

นอกเหนือจากสินค้าสนุก ๆ ที่แฟน ๆ ตั้งตารอคอยแล้ว ยังมีตุ๊กตาหนุ่ม ๆ ขนาดน่ารักน่ากอด เหมาะสำหรับการนอนกอดระหว่างดูเอ็มวี เริ่มต้นจัดส่งเมื่อทัวร์คอนเสิร์ตเสร็จสิ้นในเดือนกรกฎาคม!

คอนเทนต์ Snow Man จะมาอีกในเร็ว ๆ นี้ …

โปรดคอยติดตาม