ถ้าจะให้บรรยาย “Tapestry” เพลงโปรดเพลงใหม่ของฉันจาก Snow Man ก็ขอบอกเลยว่าสุดปัง! เอเนอจี้ที่พรั่งพรูและระเบิดออกมาจากเพลงนี้คือที่สุดจริงๆ เพลงนี้บอกเล่าเกี่ยวกับความมหัศจรรย์ของรักแท้ จึงทำให้เหมาะกับการเป็นเพลงประกอบเรื่อง My Happy Marriage ภาพยนตร์แนวโรแมนติกเหนือธรรมชาติเรื่องใหม่ของเมกุโระ เรน สมาชิกของวง Snow Man นี่เอง

My Happy Marriage สร้างมาจากมังงะยอดนิยมเทพนิยายคลาสสิก พอมีเพลงประกอบที่ดื่มด่ำไปกับความโรแมนติกแบบนี้ด้วยแล้วใครล่ะจะไม่ชอบ?

เฝ้ารอความรักที่ลอยล่องอยู่ในอากาศ ผมไม่อยากให้ความรู้สึกนี้หายไป / แสงจันทร์สาดส่องนำทางให้กับเรา ตอนนี้เราควรไปที่แห่งหนใด? ผมยอมแลกทุกอย่างเพื่อให้ได้มาซึ่งรักชั่วนิรันทร์… ดังนั้นมาทำให้ความเหงาครั้งนี้สิ้นสุดลงเถอะ…*

เพลงนี้เป็นลีดซิงเกิลที่ 8 จาก Snow Man A-side คู่กับ “W” ซึ่งเป็นเพลงประกอบเรื่อง Dai Byoin Senkyo (Hospital Under Siege) ซีรีส์การแพทย์ดราม่า NTV ที่โช ซากุราอิจาก ARASHI ศิลปินเพื่อนร่วมงานจาก Johnny & Associates เพลง “Tapestry” จะปล่อยออกมาในวันที่ 15 มีนาคม 2023 ในร้านที่วางขายซีดีญี่ปุ่นพร้อมสามเวอร์ชันให้เลือก โดยคุณสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแต่ละเวอร์ชันได้ที่นี่

คอนเทนต์ Snow Man จะมาเพิ่มในเร็ว ๆ นี้…

คอยติดตามกันด้วยนะ!

*นี่ไม่ใช่การแปลตรง ๆ แต่อย่างใด ฉันถือวิสาสะแปลเอง

Advertisement