ใคร ๆ ก็ไม่ชอบวันจันทร์ ฉันก็เลยถือโอกาสนี้มาทำให้วันจันทร์ของผู้อ่านทุกคนดีขึ้น ด้วยการมาแบ่งปันหนุ่มหล่อจากทั่วโลกให้ได้รู้จักกัน

ขอยินดีให้รู้จักจักกับบุคคลแรกประจำช่วง #ManCrushMonday ของเรา นั่นคือ Kaito Miyachika

Chaka as featured in AnAn Magazine

Miyachika หรือชื่อเล่น Chaka เกิดวันที่ 22 กันยายน 1997 ที่โตเกียว เป็นเอนเตอร์เทนเนอร์ที่มีพรวรรค์และมีรูปลักษณ์ที่หล่อเหลา

Chaka เป็นนักเต้นที่เก่งมาตั้งแต่เกิด โดยได้เข้าร่วม Johnnys & Associates ในปี 2010 และในสองปีให้หลังก็ถูกเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของบอยแบนด์ Travis Japan

Chaka รับหน้าที่ทั้งลีดเดอร์และเซนเตอร์ของกรุ๊ป ในปัจจุบันอาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกาและกำลังเรียนภาษาอังกฤษ พร้อมทั้งสร้างชื่อให้กับกรุ๊ปของพวกเขาในฐานะผู้เข้ารอบรองชนะเลิศสำหรับรายการ America’s Got Talent ซึ่งเป็นซีรีส์การแข่งขันจากทาง NBC นอกจากนี้ พวกเขาติดสิบอันดับแรกและคว้ารางวัลขวัญใจผู้ชมจากการแข่งขันเต้นระดับโลกในลอสแองเจลิสเมื่อเดือนกรกฎาคม

นอกเหนือจากความสามารถในการร้องและเต้น Chaka ยังเป็นนักแสดงมากความสามารถที่เริ่มมีผลงานในซีรีส์แนวอีลิทในปี 2021 ที่มีชื่อว่า RISKY โดย Chaka รับบทเป็น Kouta Asai หนึ่งในนักแสดงนำชายในซีรีส์รักซ้อนซ่อนเงื่อนที่ออกอากาศอยู่ที่ Viki

Chaka as Kouta Asai in RISKY

เราสรุปได้ง่าย ๆ เลยว่าเขาครบเครื่องจริง ๆ สไตล์พ่อหนุ่มข้างบ้านที่รอยยิ้มสามารถละลายใจสาว ๆ ได้แม้แต่คนที่ไม่แยแส รวมถึงนิสัยที่ใจดีและห่วงใย ใครไม่ใจอ่อนก็แย่แล้ว แม้ฉันจะมั่นใจว่าคุณต้องหลงใหลกับดวงตาสีน้ำตาลเข้มอันแสนเย้ายวน นึกไม่ออกเลยว่าจะการตกหลุมรักแบบไหนที่ดีไปกว่านี้อีก

Chaka: The beautiful boy-next-door

ขอจบการบรรยายความหล่อเพียงเท่านี้ ขอให้มีความสุขกันทุกคนเลย รู้สึกดีจังที่ทำให้คุณยิ้มได้ (หวังว่านะ) และถ้าคุณไม่มีอะไรทำก็กลับมาอ่านบล็อกนี้ได้ เพราะนี่เป็นแค่เริ่มต้นเท่านั้น….

คอยติดตามตอนต่อไป